Flip book element

Vòng bạc hoa sen khắc thần chú Om mani padme hum và kinh Bát Nhã

1,990,000 

🔸Chất liệu: Bạc
🔸Sản phẩm có kèm hộp phù hợp làm quà tặng bình an cho người thương hay tặng cho chính mình
Đọc tiếp

Mặt dây chuyền hoa sen – Viên mãn, thành tựu và thanh tịnh tâm ý

530,000 

Sen là một loài hoa mang rất nhiều những ý nghĩa đặc biệt và vô cùng tốt đẹp. Chúng tượng trưng cho sự thanh tịnh bởi tính chất gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Danh mục:
Đọc tiếp

Nhẫn khắc thần chú Om mani padme hum và hoa sen

420,000 

Bồ Tát Quán Thế Âm vì tâm đại bi đối với chúng sanh, muốn cho “chúng sanh được an vui, được trừ tất cả các bệnh, được sống lâu, được giàu có, được diệt tất cả nghiệp ác tội nặng, được xa lìa chướng nạn, được tăng trưởng công đức của pháp lành, được thành tựu tất cả các thiện căn, được tiêu tan tất cả sự sợ hãi, được mau đầy đủ tất cả những chỗ mong cầu” mà nói ra Thần Chú này.

Danh mục:
Đọc tiếp

Tôn tượng Đức Phật Thích Ca Ấn Xúc Địa – Tinh tấn, đẩy lùi mọi chướng ngại và thành tựu

980,000 

Xúc địa thủ ấn là tư thế ngồi kiết già hoặc bán già với bàn tay trái thì được đặt lên đùi, lòng bàn tay hướng lên trên như trong ấn Thiền Định. Tay phải duỗi xuống, lòng bàn tay xoay vào bên trong, mu bàn tay đưa ra ngoài, các ngón tay hướng xuống đất.

Đọc tiếp

Khuyên tai hoa sen 5 cánh – Trí tuệ, sức khỏe và thành tựu

290,000 

Hoa sen năm cánh đại diện cho 5 loại trí tuệ sáng suốt, toàn hảo của nhà Phật bao gồm: Đại viên cảnh trí, Bình Đẳng Tánh Trí, Diệu quan sát trí, Thành sở tác trí và Pháp giới thể tánh trí. Đây là những trí tuệ tự tại, trong sáng, giúp tất cả chúng sinh thoát khỏi mê lầm, đập tan phiền não, cắt đứt vô minh và đưa chúng ta đến bến bờ giải thoát hạnh phúc.

Danh mục:
Đọc tiếp

Khuyên tai hoa sen bạc – An yên như đóa sen

290,000 

9 cánh hoa nở rộ lấp lánh ánh bạc khiến người ta liên tưởng tới buổi sớm bình minh lấp lánh ánh sương đêm còn đọng trên bông hoa sen trắng tinh khôi, được ánh nắng chiếu vào.

Danh mục:
Đọc tiếp

Nhẫn hoa sen ngón út – Chiếc nhẫn dành cho những chiến binh bán hàng, kinh doanh

280,000 

Đeo nhẫn ngón út có ý nghĩa gì? Trong Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) thì đeo nhẫn ở ngón út tượng trưng cho hành Thủy. Khi đeo nhẫn ngón út người đeo mong muốn sẽ nhận được năng lượng từ sao Thủy để giúp họ có khả năng giao tiếp giỏi hơn.

Danh mục:
Đọc tiếp

Vô úy thủ ấn Thích Ca Mâu Ni – Sức mạnh và lòng can đảm vượt qua thử thách

980,000 

Tương truyền, khi Đức Phật bị con voi dữ tấn công Ngài đã sử dụng thủ ấn này. Đức Phật không hề sợ hãi trước một kẻ thù hay nghịch cảnh. Điều này cũng là biểu hiện của sự không sợ hãi sau khi Ngài đạt được giác ngộ đã vượt trên mọi nỗi sợ hãi và đau khổ của thế gian.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.